Bí ẩn về các loại đá Quý Phong Thủy

Thông thường, những góc nhà tối hay góc chết trên cầu thang là nơi chứa khí tù đọng gây hại cho sức khỏe. Để cải thiện điều này, hãy đặt vào nơi ấy một viên đá thạch anh. Nhờ đó, năng lượng sẽ được khuấy động. biểu tượng của sự thông thái, lòng chung thủy và tình bạn chân thật.

 

Đá Thạch anh quý giá

Đá Thạch anh quý giá như thế nào?

 Thế giới của đá quý thật đa dạng và phong phú. Trong mỗi loại đá lại ẩn chứa những năng lực diệu kỳ.

 Bí ẩn từ đá

Hàng ngày, bạn vẫn thường bắt gặp đá thấp thoáng đâu đó trong những món đồ trang sức xinh xắn như dây chuyền, nhẫn, đồng hồ… Ngày nay, nhiều người còn sử dụng đá như một thiên thần hộ mệnh, giúp phòng tránh những tai ương.

 

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin giải trí, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào tin tức giải trí để khám phá điều mình muốn!

 

Từ thời Hy Lạp cổ đại, đá đã được xem là bảo vật vì họ cho rằng chúng có những năng lực kỳ diệu.

Khám phá bí mật của các loại đá quý

Đầu tiên phải kể đến thạch anh (quartz, amethyst). Đây là một loại đá khá phổ biến trong thiên nhiên. Màu sắc thường gặp là trắng, tím hoặc hồng.

Chúng có khả năng nhận, kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não. Nhờ vậy, những ai mang nó sẽ minh mẫn hơn trong việc học tập, nghiên cứu.

Bên cạnh đó, ngọc lam (turquoise) với sắc xanh da trời hoặc xanh lá cũng được sử dụng như một liều thuốc, giúp hòa hợp tinh thần, mang lại niềm vui và may mắn. Đồng thời, chúng còn có khả năng cải thiện các mối quan hệ, giúp tăng cường kỹ năng truyền đạt.

Để có được giấc ngủ ngon, người xưa thường khuyên chọn mang peridot. Loại đá này có màu xanh hơi ngả sang vàng. Chúng giúp bạn cân bằng cảm xúc, làm giảm những cơn đau đầu khó chịu.

Ngoài ra, còn phải kể đến các loại đá quý khác như topaz, ngọc lục bảo (emerald) hoặc ngọc bích (jade)… Chúng cũng có khả năng mang lại điều kỳ diệu cho người sử dụng bởi trong từng viên đá chứa đựng từ tính, tác động đến cuộc sống của bạn.

Đá Thạch anh “Khủng”

Kết hợp đá với đồ nội thất theo quan niệm phong thủy

Theo truyền thuyết, topaz là loại đá có sức mạnh bảo vệ, giúp chống lại bệnh tật, sự đố kỵ và những ý nghĩ đen tối. topaz là Một viên đá quý được đặt đúng chỗ không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn có tác dụng như vật bảo vệ, mang lại hạnh phúc cho gia đình.

Thông thường, những góc nhà tối hay góc chết trên cầu thang là nơi chứa khí tù đọng gây hại cho sức khỏe. Để cải thiện điều này, hãy đặt vào nơi ấy một viên đá thạch anh. Nhờ đó, năng lượng sẽ được khuấy động. biểu tượng của sự thông thái, lòng chung thủy và tình bạn chân thật.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, đặt topaz trong nhà sẽ giúp ngăn chặn hỏa hoạn, những tai nạn bất ngờ. Đặc biệt hơn, topaz còn giúp mang lại sức khỏe và tiền tài cho chủ nhân.

Duy trì và tăng cường năng lượng cho đá

Bạn đừng bao giờ xem đá như một vật vô tri vô giác.

Chúng cũng giống con người, cần nạp năng lượng để duy trì sức mạnh. Đơn giản nhất là sử dụng năng lượng của mặt trời hoặc mặt trăng, chiếu trực tiếp vào viên đá.

Tuy vậy, vài loại đá như thạch anh hồng sẽ bị nhạt màu nếu phơi nắng trong khoảng thời gian quá dài.

Ngoài ra, bạn cũng có thể vùi viên đá xuống đất hoặc cát. Bằng cách này, viên đá sẽ hấp thu được năng lượng từ đất.

Với người Hy Lạp cổ đại cũng như nhiều nền văn hoá khác, họ tin rằng Thạch Anh Tím ngăn ngừa được chứng say rượu vì loại đá này có màu như rượu vang đỏ sẫm. Họ đã làm ra những chiếc ly bằng Thạch Anh Tím đỏ để họ có thể uống thoả thê hết sức mình mà vẫn tìm được đường về nhà.Thạch Anh Tím thời kỳ trung cổ – thời kỳ lịch sử Châu Âu từ năm 1000 đến 1453 là loại đá được chia làm nhiều phần cho các giám mục làm tràng hạt để đẩy lùi bệnh tật. Các nhà tâm lý học Pháp hiện đại tin rằng đá Thạch Anh mầu thuần khiết có thể mang lại sự bình tâm (an tâm), thanh thản, kích thích tính ôn hoà, bình tĩnh cho mội người.Ngoài ra, họ còn cho rằng đeo nhẫn hay dây chuyền có gắn đá Thạch Anh Tím thì sẽ gặp nhiều may mắn.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Thông Tin Khởi Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>