Củng nhìn qua ngôi nhà “lột xác” hoàn toàn dưới bàn tay kiến trúc sư

Thay đổi lớn nhất có lẽ đến từ phòng khách. Như bạn có thể thấy phòng khách cũ trông khá là tối cùng với các vật dụng được để rất bừa bộn. Màu xám của tường càng khiến cho căn phòng càng trở nên ảm đạm hơn.

Bằng những thay đổi về màu sắc, vật dụng và cách bài trí mà đội ngũ đã khiến một ngôi nhà cũ ở thành phố Rome nước Ý thay đổi 180 độ. Hãy cùng tìm hiểu xem họ đã làm như thế nào?

Một gia đình sống ở thành phố Rome, Ý đã thuê đội ngũ kiến trúc sư để làm mới ngôi nhà của mình. Nguyên gốc ngôi nhà được thiết kế theo lối cổ điển với gam màu sáng và trung tính làm chủ đạo. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của ngôi nhà này chính là sự thiếu hụt ánh sáng khiến cho nó luôn trong tình trạng âm u và không được thoáng đãng. Bên cạnh đó, các món đồ nội thất trong phòng có thiết kế khá là đơn điệu cộng với màu sắc trầm khiến không khí trong căn nhà trở nên ảm đạm, thiếu điểm nhấn.

Đội ngũ kiến trúc sư đã thực hiện nhiều thay đổi trong ngôi nhà như thêm vào những gam màu mới, sử dụng những món đồ nội thất có thiết kế tạo điểm nhấn, đồng thời lớn nhất của ngôi nhà là thiếu ánh sáng bằng cách thêm nhiều hệ thống đèn điện và đặc biệt là hệ thống chiếu sáng âm tường ở dọc các hành lang.

Bằng những thay đổi này, ngôi nhà đã mang một dáng dấp mới cực kỳ hiện đại và ấn tượng. cùng xem bộ ảnh so sánh về trước và sau khi sửa đổi, chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên đấy!

Phòng khách

Thay đổi lớn nhất có lẽ đến từ phòng khách. Như bạn có thể thấy phòng khách cũ trông khá là tối cùng với các vật dụng được để rất bừa bộn. Màu xám của tường càng khiến cho căn phòng càng trở nên ảm đạm hơn.

Phòng khách mới là một sự lột xác toàn diện với những đường nét thiết kế hiện đại, hệ thống chiếu sáng tốt cùng nên lát gỗ và sắc đỏ nổi bật từ những món đồ nội thất trên nền trắng đã làm căn phòng trở nên thật tinh tế và cá tính.

Hành lang

Lối đi vào từ cửa chính lúc đầu trong còn có phần lạnh lẽo và thiếu thân thiện đã được nâng cấp trở nên thật cuốn hút đem lại cảm giác chào đón cho mỗi vị khách khi vừa đặt chân vào nhà.

Các bức tranh đã được thêm vào một cách khéo léo để làm tăng tính nhệ thuật cho lối đi mà lại không làm không gian bị chật lại. Điều đặc biệt ở đây là hệ thóng đèn chạy dưới chân tường cho ta cảm giác như ở hành lang của các khách sạn nổi tiếng.

Một hành lang khác ở bên ngoài phòng bếp cũng cho ta thấy được sự thay đổi. Bằng cách sử dụng tông màu trắng, kích thước hành lang vốn nhỏ hẹp như được mở rộng ra đáng kể nhờ hiệu ứng thị giác. Bên cạnh đó là một kệ đựng những bình gốm trang trí âm tường rất đẹp mắt

Để tăng thêm điểm nhấn cho bức tường màu trắng, các kiến trúc sư đã không ngần ngại sử dụng những gam màu nổi như vàng, cam để tạo nên những ô màu trang trí hết sức sáng tạo

Phòng ngủ

Phòng ngủ mới có thiết kế với hai màu xanh và xám đậm làm chủ đạo. căn phòng này còn đặc biệt ở chỗ là sở hữu luôn một bồn tắm ngay trong phòng.

Ngay sát bồn tắm là lối đi dẫn ra phòng tắm chính. Thiết kế này mang lại sự tiện nghi và thuận lợi sau khi sử dụng bồn tắm trong phòng ngủ.

Phòng tắm

Phòng tắm cũ sử dụng các tủ đồ và kệ rửa được làm bằng gỗ trong khi phòng tắm mới lại sử dụng dàn bệ đỡ dài màu trắng cùng với những mảng màu xanh làm điểm nhấn. Và không thể thiếu hệ thống đèn chạy dưới chân tường quen thuộc.

Cùng xem thêm những bức ảnh về sự thay đổi của những khu vực khác trong ngôi nhà

Phòng tập

Phòng ngủ của trẻ:

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>