Dầu thô giảm giá vì lý do kinh tế Mỹ trong tình trạng bấp bênh

Bản báo cáo của Bộ Năng lượng Mỹ dự kiến công bố có thể cho thấy đầu tư tại Mỹ giảm tới 1,75 triệu thùng so với con số 351,7 triệu thùng của tuần trước. Ông Obama cho rằng phe Cộng hòa thuộc Hạ viện có lỗi trong sự bế tắc suốt thời gian qua. Các nghị sĩ Cộng hòa tại Hạ viện kiên quyết cắt giảm ngân sách và không tăng thuế.

Giá dầu hợp đồng tháng 9 chỉ còn 98,80 USD một thùng, giảm ngày thứ hai liên tiếp do những lo ngại về nền đang có nguy cơ rơi vào cảnh vỡ nợ.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
Dầu thô giảm giá ngày thứ hai liên tiếp do những lo ngại về vấn đề kinh tế của Mỹ. Ảnh: cdn.irag-businessnew

Dầu thô giảm giá ngày thứ hai liên tiếp do những lo ngại về vấn đề kinh tế của Mỹ. Ảnh: cdn.irag-businessnews.com

Giá hợp đồng tháng 9 giảm 40 cent (0,4%) xuống còn 98,80 USD một thùng trong phiên giao dịch điện tử tại thị trường New York. Vào lúc 9h29 sáng hôm qua theo giờ Singapore, giá dầu chỉ 98,85 USD một thùng. Các hợp đồng giao dịch ngày hôm qua giảm 67 cent (0,7%) còn 99,20 USD, mức thấp nhất kể từ ngày 21/6. Giá dầu hiện cao hơn 25% so với năm ngoái.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Dầu Brent hợp đồng tháng 9 giảm 41 cent, còn 117,53 USD một thùng tại phiên giao dịch ở London. Mức chênh lệch giữa dầu thô ngọt nhẹ tại thị trường New York và dầu Brent tại London đang là 18,54 USD một thùng, thấp hơn nhiều so với kỷ lục 22,63 USD hôm 14/7.

giảm ngày thứ 2 liên tiếp tại New York sau khi Tổng thống Barack Obama lên tiếng cảnh báo về những mối đe dọa nếu không đạt được thỏa thuận về giới hạn nợ công. Mỹ hiện là quốc gia tiêu thụ dầu lớn nhất thế giới. Ông Obama cũng kêu gọi các nhà lập pháp đưa ra những chính sách riêng sau khi hai đảng Dân chủ và Cộng hòa công kích kế hoạch của nhau trong vấn đề nâng khoản nợ trần lên trên 14.300 tỷ USD.

Bản báo cáo của Bộ Năng lượng Mỹ dự kiến công bố có thể cho thấy đầu tư dầu thô tại Mỹ giảm tới 1,75 triệu thùng so với con số 351,7 triệu thùng của tuần trước. Ông Obama cho rằng phe Cộng hòa thuộc Hạ viện có lỗi trong sự bế tắc suốt thời gian qua. Các nghị sĩ Cộng hòa tại Hạ viện kiên quyết cắt giảm ngân sách và không tăng thuế.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>