Đây chắc chắn là CEO có máu ăn chơi bậc nhất trên thế giới

 

Nội dung email bao gồm các vấn đề về rượu bia, ma túy, sex, v.v… Chính những email này đã tiết lộ về quá khứ ăn chơi sa đọa của chàng sinh viên nhà giàu Evan Spiegel. Sau đó anh đã bị Đại học Stanford kỉ luật và anh phải xin lỗi vì những email thiếu chín chắn này.

 

Evan Spiegel là một cái tên khá nổi trong giới công nghệ hiện nay. Chàng tỉ phú trẻ này chỉ mới 26 tuổi này đang nắm trong tay công ty Snapchat – công ty từng được Google và Facebook ngỏ lời mua với cái giá hàng tỉ USD. Anh từng theo học tại Đại học nổi tiếng Stanford nhưng đã bỏ học vì sự nghiệp cho riêng mình.

Đây chắc chắn là CEO có máu ăn chơi bậc nhất thế giới

Evan Spiegel.

Trong thời gian học tập, Spiegel là cái tên đình đám trong trường vì bản chất khá ngông cuồng và có phần hơi “trẻ trâu”, anh bị rất nhiều người không ưa vì những phát ngôn và hành động không hay cho lắm. Đây là những lí do khiến thời quá khứ của anh gặp nhiều “xì căng đan”.

Tổng hợp những câu nói ý nghĩa về cuộc sốngnhững câu nói hay về cuộc sống hãy đến trang của chúng tối để đọc những danh ngôn về tình yêu những câu nói hay về tình yêu và biết thêm những câu quotes hay những câu nói hay nhất về tình yêu buồn câu nói hay về tình yêu.

 

Rất hay bàn luận vấn đề nhạy cảm

Các bạn học của anh cùng trường đa số đều cho rằng Evan là người tự tin quá mức và tỏ ra rất kiêu ngạo thậm chí cả khi lỗi sai hoàn toàn thuộc về anh ấy. Ngoài ra Evan còn có có một số phát ngôn bừa bãi, ví dụ như “Bọn nghèo là xứng đáng bị vậy rồi, ai kêu không chịu làm ăn kiếm tiền làm gì” hay “Sự việc khí hậu toàn cầu thay đổi là nhảm nhí”. Thậm chí anh còn lên tiếng gọi các doanh nhân nổi tiếng là lũ ngốc.

Sự việc những email “ăn chơi sa đọa” bị phát tán

Đây chắc chắn là CEO có máu ăn chơi bậc nhất thế giới

Bức email đầy chất trác táng của Evan.

 Khi Evan theo học tại trường anh đã tham gia vào một nhóm hội nhỏ bao gồm các sinh viên yêu thích công nghệ, nhóm sinh viên này cũng là một phần khiến Evan nảy ra ý tưởng của Snapchat. Tuy nhiên, sau khi những email của nhóm sinh viên trao đổi với nhau về chủ đề không mấy hay ho thì mọi người đã nhìn Evan bằng ánh mắt khác.

Nội dung email bao gồm các vấn đề về rượu bia, ma túy, sex, v.v… Chính những email này đã tiết lộ về quá khứ ăn chơi sa đọa của chàng sinh viên nhà giàu Evan Spiegel. Sau đó anh đã bị Đại học Stanford kỉ luật và anh phải xin lỗi vì những email thiếu chín chắn này.

Được vào trường vì bố có quan hệ rộng

Các nguồn tin cho rằng Evan được theo học tai trường Đại học Stanford, vốn là một môi trường tuyển đầu vào rất gắt gao và kỹ càng, là vì bố của anh là một doanh nhân thành đạt với quan hệ cực rộng. Các sinh viên trong trường biết điều đó cho nên họ rất ghét Evan. Ngoài ra gia đình của Evan rất giàu có cho nên mọi người nghĩ Evan chỉ dùng tiền để cuộc sống của anh trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tuy ăn chơi sa đọa và tiêu tiền như nước, nhưng Evan vẫn là một học sinh chăm chỉ, thông minh và luôn hoàn thành các công việc/bài luận/bài tập được giao một cách xuất sắc vượt mong đợi. Tuy thành công, nhưng anh vẫn mời các bạn bè cũ thân thiết đến những bữa tiếc của mình tại nhà. Nhìn chung, Evan chính là nhân vật “tay chơi” chính hiệu trong giới công nghệ hiện nay.

Chính Sách – Quản Lý
Nội – Ngoại Thất
Thông Tin Khởi Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Quản trị Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>