Instagram cán mốc nửa tỷ người dùng, lượng truy cập/ngày cao gấp đôi Snapchat

Để trở nên hùng mạnh như vậy, Instagram đã thu hút được tổng cộng 40 tỷ lượt chia sẻ ảnh, mỗi ngày có hơn 95 triệu bức ảnh và video được đăng tải. Tài khoản Instagram hiện có nhiều lượt theo dõi nhất thuộc về nữ ca sĩ – diễn viên Selena Gomez.

 

Dù vẫn đứng sau Facebook hay Whatsapp, nhưng Instagram lại có được kỉ lục khiến mọi mạng xã hội đều phải mơ ước. Mới đây, mạng xã hội hình ảnh và video hàng đầu là Instagram đã chính thức cán mốc 500 triệu người dùng. Kể từ tháng 9/2015, lượng người dùng Instagram đã tăng tới 25% – tương đương 100 triệu người dùng trong 9 tháng gần nhất.

Tính trung bình ra, mỗi tháng Instagram lại thu hút thêm khoảng 10 triệu thành viên mới. Điều đáng nói là tốc độ tăng trưởng này còn được đánh là nhanh hơn cả Facebook với 1,6 tỷ người dùng và Twitter với khoảng 310 triệu người dùng hiện tại.

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Bên cạnh đó, lượng tài khoản truy cập thường xuyên vào Instagram cũng rất đáng nể. Cụ thể, mỗi ngày có tới 300 triệu người dùng sử dụng Instagram trên khắp thế giới, gấp đôi ứng dụng Snapchat. Trong đó, 80% là các truy cập ngoài nước Mỹ.

instagram

Để trở nên hùng mạnh như vậy, Instagram đã thu hút được tổng cộng 40 tỷ lượt chia sẻ ảnh, mỗi ngày có hơn 95 triệu bức ảnh và video được đăng tải. Tài khoản Instagram hiện có nhiều lượt theo dõi nhất thuộc về nữ ca sĩ – diễn viên Selena Gomez.

Cần phải nhấn mạnh, trước khi CEO Facebook bỏ ra 1 tỷ USD mua Instagram vào năm 2012, rất nhiều người đã hoài nghi về ứng dụng bộ lọc ảnh khá đơn điệu này. Tuy nhiên, sự tăng trưởng mạnh mẽ của Instagram trong thời gian qua chính là câu trả lời rõ ràng nhất.

Theo Trí Thức Trẻ

Quản trị Doanh Nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>