Myanmar đón chuỗi khách sạn lớn thứ nhì thế giới

Best Western hiện quản lý hơn 4.000 bất động sản trên cả thế giới. Tập đoàn này đang đàm phán việc nhượng quyền và sở hữu tại với các nhà đầu tư tiềm năng, Souza cho biết. Họ sẽ dùng thương hiệu Best Western, Best Western Plus hoặc Best Western Premier, tùy vào địa điểm được chọn.

Thiếu nguồn cung chất lượng, giá phòng khách sạn tăng 4 lần trong vòng 4 năm qua là cơ sở để lựa chọn Myanmar trở thành địa chỉ đầu tư mới.

Best Western International – thứ nhì thế giới, sẽ mở chi nhánh đầu tiên ở Myanmar trong năm nay. Tập đoàn có trụ sở tại Arizona (Mỹ) này đang cân nhắc địa điểm, trong đó có Yangon và Mandalay – hai thành phố lớn nhất nước này, theo thông báo của Phó chủ tịch phụ trách khu vực châu Á – Trung Đông Glenn de Souza.

Tổng thống Myanmar Thein Sein đang tìm cách biến nước mình thành một quốc gia dân chủ, đồng thời hiện đại hóa cơ sở hạ tầng và hệ thống tài chính, sau 50 năm bị cô lập. Tháng 11/2012, ông đã ký một dự luật dọn đường cho các công ty đa quốc gia tiến vào đất nước từng bị quân đội kiểm soát này.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
vẻve

Yangon có thể là nơi Best Western chọn xây khách sạn ở Myanmar. Ảnh: Famous Wonder

De Souza cho biết: “Chúng tôi đang có cơ hội rất lớn tại Myanmar khi luật đầu tư mới được áp dụng. Lĩnh vực khách sạn ở đây thiếu thốn rất nhiều, đặc biệt là phân khúc hạng trung. Vì thế, những người tiên phong sẽ được lợi nhiều nhất”.

Số khách quốc tế đến Myanmar đã đã tăng hơn gấp ba lên 593.381 năm 2012, so với 2008, theo số liệu của Bộ Du lịch và Khách sạn nước này. Tổng số khách sạn tại đây cũng tăng 27% lên 787.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Andrew Langdon, Phó giám đốc cấp cao của Jones Lang LaSalle Hotels nhận định Yangon sẽ thiếu hụt rất nhiều phòng khách sạn trong 5 – 10 năm tới. Ông cũng cho biết so với 2008, giá phòng khách sạn 4 và 5 sao ở đây đã tăng với tốc độ 350%, lên 130 USD một ngày trong năm 2012. Tốc độ này năm nay sẽ là 25%.

Theo Xinhua, Chính phủ Myanmar đang lên kế hoạch xây khu khách sạn rộng 809.371 m2 tại Yangon, khi nước này chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á – Seagames 27. Langdon cho biết: “Myanmar sẽ trở thành điểm nóng cho khách quốc tế thích khám phá. Các khách sạn nước ngoài vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu thị trường để nắm rõ cơ hội và rủi ro”.

Best Western hiện quản lý hơn 4.000 bất động sản trên cả thế giới. Tập đoàn này đang đàm phán việc nhượng quyền và sở hữu tại Myanmar với các nhà đầu tư tiềm năng, Souza cho biết. Họ sẽ dùng thương hiệu Best Western, Best Western Plus hoặc Best Western Premier, tùy vào địa điểm được chọn.

8 hãng hàng không nước ngoài cũng đã vận hành tại Myanmar. Các hãng trong nước cũng tăng chuyến quốc tế lên thêm 64% kể từ tháng 4/2012, theo số liệu từ Trung tâm tư vấn Hàng không CAPA. Dịch vụ bay nội địa cũng tăng trưởng khi các hãng hàng không giá rẻ bắt đầu vào cuộc.

Ở châu Á, Best Western lên kế hoạch mở 55 khách sạn cho đến quý II/2015, de Souza cho biết. Còn tại Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan sẽ là hai thị trường được ưu tiên nhất.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>