Nhà hàng sexy Hooters hút khách nữ nhân Ngày của mẹ

Công nghiệp kinh doanh nhà hàng “sexy” đang trở thành một trong những ngành dịch vụ ăn uống có mức tăng trưởng hàng đầu. Thống kê cho thấy trung bình mỗi năm, Hooters thu về ngót nghét 1 tỷ USD và doanh thu sẽ còn tăng trong những năm tới.

tại Mỹ đang từng bước “ghi điểm” với thực khách nữ. Họ phục vụ miễn phí đồ uống và món khai vị cho phụ nữ vào .

Cái tên Hooters đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều thực khách nam trên thế giới bởi mạng lưới nhà hàng rộng lớn và đội ngũ phục vụ trẻ đẹp hấp dẫn. Chỉ tính riêng nước Mỹ, Hooters đã có tới 460 nhà hàng và hiện đã có mặt ở 28 quốc gia khác, nghiên cứu cho thấy ba thị trường lớn nhất của Hooters là Singapore, Tokyo và Sao Paulo (Brazil).

Năm 2011, một vài quán cafe của cộng đồng Việt Nam tại Orange County (Mỹ) đã ăn theo hiện tượng “Hooters” khi cho những nữ nhân viên ăn mặc quá hở hang khêu gợi chẳng khác nào bikini. Hiện tượng này đã trở thành đề tài nóng hổi với báo chí hai nước và làm dấy lên những phản ứng trái chiều.

Tuy nhiên, những quán cafe bikini này chỉ thu hút được phần lớn khách hàng là nam giới, những người phụ nữ (đặc biệt là phụ nữ có gia đình) đều coi đó là những nơi không nên đến bởi sự sexy phản cảm và dung tục. Trong khi đó, Hooters luôn nỗ lực gây thiện cảm với phụ nữ trong nhiều năm qua.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
Hooters sẽ miễn phí đồ uống và món khai vị vào Ngày của mẹ. Ảnh: Hooters

Hooters sẽ miễn phí đồ uống và món khai vị vào Ngày của mẹ. Ảnh: Hooters

Hooters có vẻ đã “cao tay” hơn nhiều khi biết nắm bắt thời cơ. Bằng chứng là vào Ngày của mẹ, họ phục vụ miễn phí tất cả đồ uống và món salad khai vị cho những bà mẹ đưa con đi cùng.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Một số nhà hàng khác cũng sử dụng chiến lược đãi ngộ cho ngày này như TCBY miễn phí một cốc sữa chua nhỏ hay một lát bánh miễn phí tại O’Charley’s. Nhưng có rất ít nhà hàng “hào phóng” như Hooters.

Đây là lần đầu tiên Hooters đưa salad khai vị vào thực đơn với hy vọng thu hút được nhiều phụ nữ. Giám đốc tiếp thị cho biết số lượng khách hàng là nữ giới đã tăng ít nhiều so với hai năm trước. Vào ngày của mẹ năm ngoái, Hooters đã tặng miễn phí món cánh gà rán cho 15.000 bà mẹ và hy vọng con số này lên đến 20.000 trong năm nay.

Trong nửa thập kỷ qua, những quán cafe, nhà hàng với đội ngũ tiếp viên trong trang phục áo siêu bó, quần siêu ngắn mọc lên như nấm trên đất Mỹ. Tiêu biểu nhất là Hooters, Tilted Kilt Pub & Eatery, Twin Peak. Mỗi thương hiệu đều sử dụng những cách tiếp thị táo bạo khác nhau.

Mới đây nhất là Hooters tại Nhật Bản đã tung chiêu quảng cáo độc khi cho khách hàng được thoải mái bình chọn vòng 1 của 55 nữ nhân viên gợi cảm trong nhà hàng. Những khách hàng đến Hooters Nhật bản có thể bỏ phiếu bằng cách gọi đồ uống từ cô phục vụ yêu thích của mình.

Công nghiệp kinh doanh nhà hàng “sexy” đang trở thành một trong những ngành dịch vụ ăn uống có mức tăng trưởng hàng đầu. Thống kê cho thấy trung bình mỗi năm, Hooters thu về ngót nghét 1 tỷ USD và doanh thu sẽ còn tăng trong những năm tới.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>