Những khu vực lý tưởng để sử dụng máy khâu cổ điển trang trí

Phòng tắm, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, và thậm chí là sân vườn đều là những khu vực lý tưởng để bạn sử dụng . Nếu bạn hứng thú với các ý tưởng với máy khâu, đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây để biến chúng thành đồ nội thất hữu ích trong phòng.

Phòng tắm

Thay vì sử dụng bồn rửa mặt bằng sứ trong phòng tắm, bạn có thể tận dụng một chiếc (đã tháo máy khâu) để làm chân và mặt bồn rửa mặt. Những bộ phận còn lại của một chiếc bồn rửa mặt, bạn có thể tìm mua ở một cửa hàng bán đồ nội thất phòng tắm. Bạn hãy yên tâm, có đủ phụ kiện để bạn lắp ghép một chiếc bàn với bệ rửa, bồn rửa và vòi nước. Hãy nói cho thợ lắp đặt ý tưởng sử dụng máy khâu cổ điển của bạn để làm bồn rửa, và họ sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng này nhanh hơn.
7 khu vực lý tưởng để sử dụng máy khâu cổ điển 1
7 khu vực lý tưởng để sử dụng máy khâu cổ điển 2
7 khu vực lý tưởng để sử dụng máy khâu cổ điển 3

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.

Phòng ngủ

Cách sử dụng máy khâu cổ điển để làm bàn nhỏ đặt trong phòng ngủ vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chọn lựa một chiếc bàn máy khâu có kiểu dáng yêu thích và kích cỡ phù hợp với góc phòng ngủ của mình. Tháo rời phần máy khâu ra và tân trang lại bề mặt bàn máy khâu (có thể thay thế mặt bàn mới) để sử dụng ngay tức khắc.
 
7 khu vực lý tưởng để sử dụng máy khâu cổ điển 4

Tiền phòng/phòng khách

Ở khu vực tiền phòng (hay phòng trước), bạn cũng có thể đặt một bàn máy khâu để đặt các đồ dùng nhỏ tiện dụng như cốc, chén, lọ hoa và tiếp đón khách. Thông thường, các loại máy khâu cổ điển có các kiểu dáng chân bàn được cách điệu, và bạn nên chú ý đến chi tiết này để lựa chọn được kiểu chân bàn cá tính giúp phòng trước hoặc phòng khách của bạn trở nên ấn tượng hơn.
7 khu vực lý tưởng để sử dụng máy khâu cổ điển 5

Phòng bếp/phòng ăn

Phòng bếp cũng là khu vực lý tưởng để bạn làm bàn ăn nhỏ với bàn máy khâu cổ điển. Bạn sẽ không ngờ được rằng kiểu dáng độc đáo của chiếc bàn máy khâu có thể khiến phòng ăn của bạn nhìn thú vị hơn rất nhiều. Ngoài ra, sự đơn giản của kiểu bàn ăn “biến tấu” từ chiếc bàn máy khâu cũ có thể khiến phòng bếp hoặc phòng ăn nhỏ của bạn thêm gọn gàng, ngăn nắp.
7 khu vực lý tưởng để sử dụng máy khâu cổ điển 6
7 khu vực lý tưởng để sử dụng máy khâu cổ điển 7
7 khu vực lý tưởng để sử dụng máy khâu cổ điển 8
7 khu vực lý tưởng để sử dụng máy khâu cổ điển 9

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.

Tiền sảnh/hành lang

Một chiếc bàn máy khâu nhỏ gọn và có các đường cong mềm mại sẽ giúp không gian tiền sảnh hoặc hành lang của bạn nhìn thư giãn hơn.
7 khu vực lý tưởng để sử dụng máy khâu cổ điển 10

Phòng gia đình

Ngoài khu vực hành lang, bạn cũng có thể đặt bàn máy khâu đã được tân trang trong phòng khách để làm dụng cụ để đồ tiện dụng. Tùy vào diện tích của phòng gia đình, bạn có thể lắp đặt mặt bàn tròn, rộng hay hẹp và bố trí bàn ở khu vực thích hợp sao cho phần chân bàn máy khâu đẹp được phô bày.
7 khu vực lý tưởng để sử dụng máy khâu cổ điển 11

Sân vườn

Bàn máy khâu không những chỉ được sử dụng giống như đồ nội thất, mà còn được tận dụng để làm đồ ngoại thất vô cùng độc đáo. Ví dụ, bạn có thể sửa bàn máy khâu hình chữ nhật thành một chiếc bàn cà phê có mặt bàn tròn hoặc vuông và đặt ở góc vườn cùng với ghế ngồi.
7 khu vực lý tưởng để sử dụng máy khâu cổ điển 12
 

Bạn có thể tham khảo thêm những xu hướng thiết kế cũng như cách trang trí nội thất đang được ưa chuộng nhất năm nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>