Những tư thế “yêu” được yêu thích nhất hiện nay

 

Không phải lúc nào yếu tố tốc độ cũng có vai trò quyết định trong cuộc “yêu”, vì vậy, nếu đang tìm kiếm một tư thế phù hợp cho một ngày uể oải, không có lựa chọn nào tốt hơn tư thế úp thìa. Ưu điểm lớn nhất của tư thế này đó là chúng không làm cả bạn lẫn chàng tốn quá nhiều sức trong khi “giao ban”.

 

1.    Tư thế 69

Thật ngạc nhiên là tư thế “yêu” được ưa chuộng nhất năm 2014 lại không phải là kiểu “giao ban” truyền thống (vốn đòi hỏi phải có sự xâm nhập vào bên trong “cô bé”). Tư thế 69 từ lâu nay vẫn được ca tụng là có khả năng mang lại khoái cảm gấp đôi cho các cặp đôi khi “yêu” bằng miệng và có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau: người nam hay nữ nằm phía trên hoặc cả hai đều nằm nghiêng một bên.

nhung-tu-the-yeu-duoc-yeu-thich-nhat-trong-nam-2014

Chuyên đi tổng hợp những câu nói ý nghĩa về cuộc sốngnhững câu nói hay về cuộc sống hãy đến trang của chúng tối để đọc những danh ngôn về tình yêu những câu nói hay về tình yêu và biết thêm những câu quotes hay những câu nói hay nhất về tình yêu buồn câu nói hay về tình yêu.

 

2.    Tư thế con bướm

Tư thế này đúng như tên gọi của chúng” có hình dáng tựa con bướm đã “đánh bại” các tư thế “giao ban” truyền thống như tư thế truyền giáo, nữ ở trên hoặc tiếp cận từ phía sau… Điều này cho thấy các cặp đôi hiện nay luôn muốn có thêm nhiều trải nghiệm mới trong phòng ngủ. Ở tư thế này, bạn sẽ nằm thẳng còn chàng thì đứng thẳng ở phía dưới giường, dùng tay nâng mông của bạn để đưa “cậu bé” tiếp cận vào bên trong. Vì góc tiếp cận rất độc đáo nên tư thế này sẽ cho phép sự xâm nhập và có khả năng kích thích “cô bé” rất mạnh mẽ.

3.    Tư thế cái đe

Cũng là một tư thế “xung trận” độc đáo, tư thế cái đe là một biến thể của kiểu “yêu” truyền giáo nhưng thay vì để chân duỗi thẳng trên giường, bạn sẽ gác chân trên vai của chàng. Lý do khiến tư thế này được yêu thích đó là do chúng giúp “cậu bé” xâm nhập sâu vào bên trong “cô bé” và chạm được tới điểm G.

4.    Tư thế tiếp cận từ phía sau (hay còn gọi là tư thế Doggy)

Doggy là tư thế “giao ban” kiểu cổ điển nhất xếp sau 3 tư thế được yêu thích hàng đầu trong năm 2014. Đây được xem là một trong những tư thế “lâm trận” hoàn hảo vì chúng cho phép các cặp đôi làm mọi điều “hư” theo ý thích và giúp họ tiếp cận các vùng nhạy cảm một cách thoải mái nhất.

nhung-tu-the-yeu-duoc-yeu-thich-nhat-trong-nam-2014

5.    Tư thế ngọn núi diệu kỳ

Là một trong những biến thể của tư thế Doggy, tư thế “giao ban” này cũng đòi hỏi chàng phải tiếp cận bạn từ phía sau. Khi đó, nàng đã quỳ xuống và ôm lấy một vật gì đó (như chồng gối cao chẳng hạn) để làm điểm tựa và tỳ vào. Chàng sẽ quỳ xuống sau lưng nàng, cho phép “cậu bé” tiến vào bên trong khi chàng cong người và chạm ngực vào lưng của nàng. Giống như tư thế Doggy, kiểu “yêu” này có khả năng “sát thương” cao vì chúng tạo ra sự ma xát mạnh mẽ trong quá trình chuyển động, mang lại khoái cảm tuyệt vời cho cả hai.

6.    Nữ ở trên

Khác với những năm trước, tư thế “giao ban” này không còn được ưa thích nhiều trong năm 2014. Tư thế nữ ở trên vốn vẫn được đề cao vì tính công bằng, giúp chị em vùng lên, thể hiện bản lĩnh phòng the đã bị vượt mặt bởi nhiều tư thế “giao ban” độc đáo khác. Tuy nhiên, với vị tri thứ 6 trong năm 2014, tư thế này vẫn được xem là lựa chọn lý tưởng cho những phụ nữ cá tính, muốn phát huy khả năng bản thân khi anh chàng của họ đang có cảm giác lười biếng với vai trò chỉ huy của mình.

nhung-tu-the-yeu-duoc-yeu-thich-nhat-trong-nam-2014

7.    Tư thế úp thìa

Không phải lúc nào yếu tố tốc độ cũng có vai trò quyết định trong cuộc “yêu”, vì vậy, nếu đang tìm kiếm một tư thế phù hợp cho một ngày uể oải, không có lựa chọn nào tốt hơn tư thế úp thìa. Ưu điểm lớn nhất của tư thế này đó là chúng không làm cả bạn lẫn chàng tốn quá nhiều sức trong khi “giao ban”.

8.    Tư thế truyền giáo

Mang hương vị của một cuộc vui truyền thống, tư thế truyền giáo là kiểu yêu không thể thiếu cho mọi cặp đôi vì chúng thỏa mãn mọi yếu tố cần thiết cho một cuộc “giao ban” hoàn hào: đơn giản, không cầu kỳ nhưng mang lại hiệu quả cao, làm thỏa mãn ham muốn cho cả hai. Đây cũng là lý do giải thích vì sao tư thế này luôn được ưa chuộng mãi theo thời gian.

nhung-tu-the-yeu-duoc-yeu-thich-nhat-trong-nam-2014

9.    Tư thế tam giác sinh động

Đây là một biến thể của tư thế truyền giáo, sự khác biệt duy nhất đó là chân của chàng thay vì duỗi thẳng sẽ khụy xuống ở vị trí đầu gối còn bạn sẽ vòng chân ôm quanh eo chàng khi nằm bên dưới. Chàng sẽ điều chỉnh mức độ xâm nhập thông qua việc điều chỉnh các chuyển động với điểm tỳ tại đầu gối. Tư thế này cũng cho phép bạn tham gia vào quá trình xâm nhập bằng cách di chuyển hông lên xuống nhịp nhàng với những chuyển động của chàng.

10.    Tư thế đứng thẳng

Mặc dù là một tư thế “yêu” tương đối khó nhưng kiểu “yêu” này cũng được các cặp đôi ưa chuộng và lọt vào danh sách top 10. Muốn thực hiện tốt tư thế đứng thẳng, chàng của bạn buộc phải có sức khỏe thật tốt với hai cánh tay rắn chắc để nâng đỡ bạn trong lúc chuyển động. Về cơ bản, để thực hiện tư thế này, bạn chỉ cần dựa lưng vào tường. Trong khi đó, chàng buộc phải đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể của bạn trên đôi tay và thực hiện những chuyển động ngay trong lúc bên đỡ.

Theo HỒNG XUÂN/Phunuonline.com.vn

Chính sách Kinh Tế
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Giáo dục
Khoa học Công Nghệ
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>