Phong thủy cách phá giải phạm “kẻ tiểu nhân” trong năm mới

Bước vào năm 2017, hướng chính Đông có thể nói là hướng may mắn và thuận lợi nhất. Dovậy có thể xếp các đồ dùng trong gia đình theo hướng này, như ghế sô-pha hay giường đều có thể hướng về chính Đông

Trong xã hội phức tạp ngày nay, có không ít người hiền lành, chăm chỉ nhưng mãi chẳng thể tiến thân. Nguyên nhân không phải vì họ thiếu năng lực, mà chỉ đơn giản vì họ gặp phải những kẻ tiểu nhân chẳng thích làm mà lại muốn cướp công thiên hạ. Do vậy, bên cạnh việc chăm chỉ chứng minh năng lực của mình thì bạn cũng cần có những hành động để loại bỏ những người ngáng đường khó chịu này.

Cach hoa giai pham ke tieu nhan trong phong thuy nam At Mui_4

 

 

 

 

 

 

 

Tiểu nhân là một từ của Nho gia Trung Quốc, dùng với ý nghĩa là những người có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và công việc của mình

 

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin giải trí, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào tin tức giải trí để khám phá điều mình muốn!

 

1. Phong thủy phạm tiểu nhân

Trong bố cục phong thủy, Tả Thanh Long (phía bên trái) đại diện cho quý nhân, Hữu Bạch Hổ (phía bên phải) đại diện cho tiểu nhân. Thông thường những gia đình dễ dẫn tiểu nhân vào thường là do ở vị trí Hữu Bạch Hổ để nhiều đồ lộn xộn, không có lợi cho từ trường. Từ trường ở vị trí Tả Thanh Long rất  yếu, từ trường ở vị trí Hữu Bạch Hổ lại mạnh, như vậy dễ gây ra chuyện thị phi với tiểu nhân, sự nghiệp cũng không thể phát triển thuận lợi.

Cach hoa giai pham ke tieu nhan trong phong thuy nam At Mui_5

 

 

 

 

 

 

2. Trồng cây phong thủy

Cách hóa giải cho việc này là, trên bàn học hoặc trong phòng đọc sách, bên trái nên đặt các loại cây có lợi, ví dụ như vạn niên thanh hoặc các cây có hoa. Những cây này sẽ có tác dụng ngăn sát khí sản sinh, hơn nữa có tác dụng nâng cao từ trường. Bên phải nên đặt các linh vật may mắn để hóa giải và ổn định từ trường, đem vận may cho gia đình.

Đơn giản nhất bạn có thể đặt một chậu cây xương rồng bà trên bàn làm việc hoặc trên ban công trong nhà. Loại cây này có thể hóa giải tiểu nhân, tránh tiểu nhân tiếp cận. Tuy nhiên, cần lưu ý xương rồng bà không thích hợp bày trong phòng khách.

Cach hoa giai pham ke tieu nhan trong phong thuy nam At Mui

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chậu cây xương rồng bà là cách đơn giản nhất để hóa giải tiểu nhân

Cach hoa giai pham ke tieu nhan trong phong thuy nam At Mui_1

 

 

 

 

 

 

 

 

Trồng cây phong thủy bên trái phòng đọc sách có thể hóa giải tiểu nhân, ngăn sát khí sản sinh

3. Bày Rồng phong thủy

Rồng là biểu trưng của sự phú quý. Tương truyền, Rồng là loài vật linh thiêng cóthể chuyển dữ hóa lành, vì thế vật dụng của hoàng đế hay biểu trưng hình rồng. Trong phong thủy, nếu phạm phải kẻ tiểu nhân thì chỉ cần bày một con Rồng xanh tại phương Thanh Long bên trái sẽ biến địch thành bạn, hoặc ít ra giảm các lời nói đưa chuyện.

Là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát nó còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra rất phù hợp cho người làm việc hành chính , hoặc hoạt động chính trị , giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy.

Cach hoa giai pham ke tieu nhan trong phong thuy nam At Mui_2

 

 

 

 

 

 

 

Tuy nhiên, theo Tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, trong năm 2015, gia chủ nên tránh bày nhiều rồng trong nhà.

4. Hướng may mắn

Bước vào năm 2017, hướng chính Đông có thể nói là hướng may mắn và thuận lợi nhất. Dovậy có thể xếp các đồ dùng trong gia đình theo hướng này, như ghế sô-pha hay giường đều có thể hướng về chính Đông. Như vậy sẽ có tác dụng chiêu tài, hóa giải tiểu nhân, đồng thời đem đến từ trường phong thủy tốt cho gia đình.

Nguồn: Khampha.vn (Leo St (12ky))

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Thông Tin Khởi Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>