Thiết kế chiếc ghế đa năng của Elena Sidorova

vThoạt nhìn, chiếc ghế này cũng có hình dáng giống như bao chiếc ghế bình thường khác, tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt là nó có thể được tách ra để biến thành một chiếc giường đơn cực kỳ tiện lợi. Duy chỉ có một điều là do chiếc ghế được làm từ 100% lông cừu cao cấp nên bạn cần phải luôn giữ cho nền nhà sạch bóng. Chiếc ghế đa chức năng này đặc biệt phù hợp với những người sống độc thân và có không gian sống khá khiêm tốn.

ghedanang240914-1

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Thoạt nhìn, chiếc ghế này cũng có hình dáng giống như bao chiếc ghế bình thường khác, tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt là nó có thể được tách ra để biến thành một chiếc giường đơn cực kỳ tiện lợi.

Nguồn lực có hạn mà nhu cầu của con người lại luôn vô hạn, đó chính là lý do tại sao ngày càng có nhiều sản phẩm thông minh, đa chức năng được ra đời nhằm cùng lúc đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của người sử dụng.

Mới đây, Elena Sidorova, một nhà thiết kế nội thất của Nga, đã cho ra đời một chiếc ghế bành thông minh mang tên Multifunctional Arm Chair.

ghedanang240914-2

 

Thoạt nhìn, chiếc ghế này cũng có hình dáng giống như bao chiếc ghế bình thường khác, tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt là nó có thể được tách ra để biến thành một chiếc giường đơn cực kỳ tiện lợi. Duy chỉ có một điều là do chiếc ghế được làm từ 100% lông cừu cao cấp nên bạn cần phải luôn giữ cho nền nhà sạch bóng. Chiếc ghế đa chức năng này đặc biệt phù hợp với những người sống độc thân và có không gian sống khá khiêm tốn.

ghedanang240914-3

ghedanang240914-4

Tủ Bếp Theo Chất Liệu

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Bếp Đã Thi Công

Phụ Kiện Tủ Bếp

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>