Thiết kế ghế bốn anh em / Seungji Mun

Seungji Mun cũng đã thành công với những bộ sưu tập trước đó, sản phẩm của nhà thiết kế này luôn được thị trường cũng như người tiêu dùng ủng hộ.

 

 

Nhà thiết kế người Hàn Quốc Seungji Mun đã hoàn thành thiết kế bộ sưu tập chiếc ghế bốn anh em “Four brothers” được thực hiện từ một miếng gỗ tấm có kích thước 4 ‘x 8’ (2400 x 1200 mm). Miếng gỗ được chia thành nhiều mảnh và các mảnh được tận dụng để ghép thành chiếc ghế, không để dư thừa chút vật liệu nào. Một thiết kế tiết kiệm vật liệu tuyệt vời.

Seungji Mun cũng đã thành công với những bộ sưu tập trước đó, sản phẩm của nhà thiết kế này luôn được thị trường cũng như người tiêu dùng ủng hộ.

Các sản phẩm của Seungji Mun thiết kế luôn được tính toán cẩn thận từ khâu lựa chọn vật liệu, chi phí nhân công và có thể sản xuất với số lượng lớn và bằng kỹ thuật CNC (Computer numerical control – kiểm soát số đo bằng máy tính). Chiếc ghế thích hợp sử dụng cho các không gian công cộng như trường học, thư viện và công viên.

“Ghế bốn anh em  là sản phẩm thân thiện với môi trường, sử dụng vật liệu và sản xuất với chi phí thấp. Do vậy sẽ hấp dẫn được thị trường. Chiếc ghế sẽ là điểm nhấn cho không gian của bạn khi bạn sử dụng nó”. Seungji Mun chia sẻ

Bốn mẫu ghế “Four brothers”

Đường kẻ để cắt trên miếng gỗ

Mô hình các chiếc ghế “Four brothers”

Qúa trình sản xuất

Seungji Mun bên sản phẩm thiết kế của mình

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>