Thiết kế và bài trí kệ mở một cách thông minh để làm mới không gian

Dưới đây là một số ý tưởng bài trí kệ mở một cách thông minh để kết hợp chúng vào nhà của bạn.

Ke241115-2

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Những chiếc kệ không chỉ thực hiện chức năng lưu trữ mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế nên những không gian đẹp. Kệ mở không chỉ là một cách hiệu quả và ít tốn kém để sắp xếp, lưu trữ đồ lặt vặt của bạn, nhưng cũng có thể làm cho một không gian trở nên nhẹ nhàng hơn, lớn hơn và nhiều tiện ích hơn.

 

Kệ ngăn phòng

Ke241115-1

Nếu bạn muốn ngăn chia các căn phòng mà không muốn xây tường, làm hỏng toàn bộ không gian thì một chiếc kệ mở sẽ là ý tưởng không tồi. Kệ mở khiến cho các căn phòng được tách biệt hoàn toàn nhưng vẫn thông thoáng, sáng sủa. Chẳng những vậy, không gian của mỗi căn phòng vẫn mang hiệu quả riêng biệt như khi bạn ngăn bằng tường.

Văn phòng tại gia

Ke241115-2

Bạn thiếu không gian làm việc tại nhà? Một chiếc kệ kiêm bàn làm việc sẽ giải quyết tất cả. Hãy tìm một không gian sát tường và đủ rộng về chiều ngang để đặt kệ. Đó có thể là không gian trong phòng ngủ, phòng khách hay nhà bếp. Dễ thực hiện đúng không?

 

Bộ sưu tập trên tường

Ke241115-3

Bạn muốn trưng bày hình ảnh, hay những tác phẩm yêu thích? Cách đơn giản là hãy đặt những chiếc kệ ngang và sắp xếp chúng lên một cách có trật tự hay đầy ngẫu hứng.

Bức tường lưu trữ các thiết bị chuyển tải truyền thông

Ke241115-4

Biến bức tường phía sau ti vi nhàm chán thành nơi trưng bày các loại băng đĩa, máy chơi game… đầy ấn tượng chỉ với những chiếc kệ ngang.

Không gian trưng bày

Ke241115-5

Tính năng rõ ràng nhất của những chiếc kệ là trưng bày những bộ sưu tập mà bạn yêu thích. Khi muốn thực hiện điều này, bạn nên nhớ đừng quá nhồi nhét nhiều thứ lên chiếc kệ, hãy sắp xếp trật tự theo từng chiều dọc hoặc ngang, phối hợp màu sắc và hình dáng, trang trí thêm điểm nhấn để đạt được kết quả cao nhấ

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Bếp Đã Thi Công

Phụ Kiện Tủ Bếp

Tủ Quần Áo

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>