Tìm hiểu về câu chuyện thành công từ chiếc bánh

Ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến việc làm tròn bổn phận công dân. đã cam kết dành tặng 35% doanh thu từ dòng sản phẩm Sweet Home cho One Family – chương trình từ thiện cung cấp nơi ăn ở cho những người vô gia cư ở Massachusetts. Mặc dù mục đích của Karter là nghệ thuật, các vấn đề về phụ nữ và môi trường nhưng cô cũng cảm thấy rằng bất kỳ hoạt động xây dựng thương hiệu vì mục đích chính nghĩa nào cũng sẽ liên quan trực tiếp tới công ty. “Có một mối liên kết tự nhiên giữa việc nướng bánh và tổ ấm”, cô nói.

Dancing Deer, có doanh thu 5,8 triệu đô la. Để đạt con số này, công ty phải cạnh tranh với những đối thủ khổng lồ bằng cách xây dựng đặc trưng thương hiệu.

Phần lớn những nhà sản xuất thực phẩm đều có quy mô nhỏ, chỉ hoạt động ở quy mô địa phương, và không đủ khả năng vượt qua trở ngại để trở thành chuỗi phân phối toàn quốc. Nhưng bằng cách xây dựng thương hiệu cho công ty, cho sản phẩm và sứ mệnh của mình, Trish Karter đem lại cho Dancing Deer sức hấp dẫn rộng khắp cả nước mà các doanh nghiệp sản xuất bánh khác chỉ có thể mơ ước.

Trish Karter thật sự là hình ảnh ẩn dụ sống cho công ty cô. Với dáng vẻ nhỏ nhắn, mảnh dẻ, không ai có thể ngờ cô lại là một phụ nữ đầy sinh lực, từng tham gia đội chạy marathons của trường cấp III và đã đương đầu với những đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ nhất bằng niềm đam mê và năng lực tuyệt vời của mình. Điều tương tự cũng đúng với Dancing Deer, một doanh nghiệp làm bánh có doanh thu 5,8 triệu đô la, do chồng cũ của Karter, Ayis Antoniou, và thợ làm bánh Suzanne Lombardi sáng lập. Khi mới thành lập, Dancing Deer cũng giống như bao hiệu bánh quy mô nhỏ khác, nhưng giờ đây, nó đã thật sự trở thành một doanh nghiệp đầu ngành tại Mỹ.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

Thương hiệu ảnh hưởng đến danh tiếng của một công ty hơn rất nhiều so với các sản phẩm và dịch vụ của công ty đó. Trong bài báo đăng trên Harvard Business Review ra tháng hai năm 2001, Mary Jo Hatch và Majken Schult đã nói việc xây dựng thương hiệu cũng như “một chiếc ô bao trùm mọi hình ảnh của sản phầm”. Những ví dụ điển hình là Disney, Coca-Cola, Johnson & Johnson, Microsoft. Chúng ta luôn tin rằng những sản phẩm mang thương hiệu này sẽ có chất lượng tốt, và chính niềm tin đó ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của chúng ta. Nói cách khác, thương hiệu khiến chúng ta phân biệt các doanh nghiệp hàng đầu với các doanh nghiệp khác trong khi chính chúng ta còn chưa ý thức được.

Đó cũng là điều Karter mong muốn có thể làm được ở Dancing Deer. Thăng trầm cùng chuỗi cung cấp, Karter đã xây dựng được đặc trưng thương hiệu phản ánh cam kết kiên định: Dancing Deer sẽ làm tất cả để tạo nên sự khác biệt. Đặc trưng của là: bánh được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm và không có chất bảo quản; bao bì lạ mắt và thân thiện với môi trường; văn hóa doanh nghiệp thể hiện trong hình ảnh nhân viên của Dancing Deer chính là những chú hươu và phương châm “Khi mọi người vui vẻ, điều đó sẽ được thể hiện trong món ăn họ làm”; cam kết tạo việc làm cho người dân vùng Roxbury vốn đang chịu ảnh hưởng nặng nề của suy thoái kinh tế; và cam kết đóng góp 35% doanh thu của mỗi dòng sản phẩm cho hoạt động từ thiện.

Dancing Deer xây dựng được một hình ảnh xác thực, và trong thời kỳ khi chủ nghĩa hoài nghi doanh nghiệp lên đến cực điểm như hiện nay, đó chính là điều thị trường sẽ hưởng ứng – điều khắc sâu trong tâm trí người tiêu dùng. “Mọi người muốn mua những sản phẩm chất lượng, nhưng họ cũng muốn nghe những câu chuyện với tin tức tốt lành”, Karter giải thích, “đó chính là chìa khóa quan trọng để chúng tôi trở thành doanh nghiệp được cả nước biến đến.”

trishkarter-1353563349_500x0.jpg

Trish Karter đem lại sức hấp dẫn cho thương hiệu Dancing Deer.

Bản chất của xây dựng thương hiệu là sự kết nối cảm xúc mà bạn tạo ra được với khác hàng. Bạn tiết kiệm thời gian cho họ? Bạn phục vụ nhu cầu mua hàng xa xỉ phẩm của họ với chi phí hợp lý? Sản phẩm của bạn có sức hút với những người bảo thủ hay những người chống đối? Từ những bước khởi đầu hết sức bình thường, thương hiệu Dancing Deer đã cho khách hàng – những người được lợi khi sử dụng sản phẩm được nướng theo phong cách như ở nhà, không có phụ gia bảo quản, được làm từ nguyên liệu tự nhiên – thấy rằng họ hoàn toàn có thể yên tâm khi mua về cho gia định. Công ty không hề thay đổi những giá trị này, vì vậy khách hàng có thể tin tưởng vào thông điệp của thương hiệu.

Người khác sẽ đánh giá bạn qua đối tác của bạn. Dancing Deer đặt quan hệ làm ăn với Whole Foods và các cửa hàng thực phẩm đặc biệt chất lượng cao nhỏ hơn để xây dựng thương hiệu của mình bởi vì những nhà bán lẻ này thể hiện được đúng giá trị của công ty. Khách hàng dọa vào những nhà bán lẻ như Whole Foods và William-Sonona để đặt ra tiêu chuẩn cao hơn cho sản phẩm mà họ đặt hàng. Hãy thiết lập quan hệ hữu hảo với những đối tác tiếng tăm và sự nổi tiếng của họ sẽ đánh bóng thương hiệu của bạn.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

“Khi mọi người vui vẻ, điều đó sẽ được thể hiện trong món ăn họ làm” là phương châm của Dancing Deer trong nhiều năm. Ở khu vực nội thành của thành phố, công ty nổi tiếng vì trả lương tốt, có chính sách đào tạo và thúc đẩy nhân viên tiến bộ và tạo ra môi trường làm việc hợp tác, hiện đại, đa dạng, sôi nổi và vui vẻ. Trên thực tế, Dancing Deer là một trong năm công ty ở Boston được Boston Globe chọn tham gia cuộc thi mang tên Big Gig. Những người dự thi sẽ cạnh tranh để giành quyền thực tập tại Staples; hãng quảng cáo Hill, Holiday; đài phát thanh KISS 108; đài truyền hình WB56 và Dancing Deer.

Karter là một chuyên gia trong lĩnh vực quan hệ công chúng. Mùa thu năm trước, thậm chí cô đã yêu cầu trợ lý của mình tìm địa chỉ của nhân viên cảnh sát đã nghi vé phạt cô để gửi tặng ông ta bánh quy. Nhưng dù tập hợp các vị lãnh đạo tinh thần cầu nguyện cho mẻ bột làm loại bánh khuyến mại hay quảng bá công cuộc làm ăn đứng đắn, nỗ lực quảng bá của Karter luôn nhất quán với đặc trưng thương hiệu mà cô xây dựng cho công ty.

Ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến việc làm tròn bổn phận công dân. Dancing Deer đã cam kết dành tặng 35% doanh thu từ dòng sản phẩm Sweet Home cho One Family – chương trình từ thiện cung cấp nơi ăn ở cho những người vô gia cư ở Massachusetts. Mặc dù mục đích của Karter là nghệ thuật, các vấn đề về phụ nữ và môi trường nhưng cô cũng cảm thấy rằng bất kỳ hoạt động xây dựng thương hiệu vì mục đích chính nghĩa nào cũng sẽ liên quan trực tiếp tới công ty. “Có một mối liên kết tự nhiên giữa việc nướng bánh và tổ ấm”, cô nói.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>