Tìm hiểu về công việc vất vả của nhân viên môi trường ít ai biết đến

Ít ai biết được công lao và những cống hiến của họ cho xã hội, nhắc đến không ít người nghĩ ngay tới sự bẩn thỉu, đó là đặc thù công việc, nhưng tâm hồn của những nhân viên môi trường luôn “trong sạch”, họ luôn tận tụy hết mình vì công việc của mình.

Không phủ định nghề nhân viên môi trường có thu nhập khá ổn. Tuy nhiên những “cái giá” phải trả của nó thì ít ai biết đến.Thực trạng công việc của nhân viên môi trường

Nhân viên môi trường phải làm, xử lý hầu hết các vấn đề liên quan tới môi trường như: rác thải, khí độc, ô nhiễm nguồn nước, mỹ quan đô thị… Công việc của họ khá vất vả, những ngày nghỉ lễ khi đến ca họ vẫn phải tiếp tục thực hiện của mình trong khi mọi người đang sum họp bên gia đình và người thân.

Công việc của nhân viên môi trường khá vất vả

Có thể nói họ là những con người hy sinh thầm lặng, họ phải trong môi trường không nhàn hạ như những công việc khác.

Công việc là vậy nhưng mức lương của nhân viên môi trường vẫn không cao. Nhiều công nhân đã cống hiến 15-17 năm, nhưng giờ vẫn chỉ hưởng mức lương bậc 1,96, bao năm qua không được thi lên bậc.

+ Ba tháng hè được 3 cân đường, hộp sữa (độc hại).
+ Một năm có 12 ngày phép và làm 5 năm được nghỉ thêm 1 ngày nữa, nhưng chị em công nhân phải làm thay nhau nghỉ chứ không được tính thành tiền.
 Đó là thực trạng công việc của nhân viên môi trường hiện nay.

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!
Ít ai biết được công lao và những cống hiến của họ cho xã hội

Những hy sinh thầm lặng

 
Ít ai biết được công lao và những cống hiến của họ cho xã hội, nhắc đến nhân viên môi trường không ít người nghĩ ngay tới sự bẩn thỉu, đó là đặc thù công việc, nhưng tâm hồn của những nhân viên môi trường luôn “trong sạch”, họ luôn tận tụy hết mình vì công việc của mình.
 
Và, nếu không chú ý, cũng ít ai biết được rằng, những người công nhân vệ sinh môi trường vẫn đang ngày ngày lặng lẽ, cần mẫn làm công việc của mình – công sạch môi trường xung quanh chúng ta.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>