Uống nước trong khi đứng gây hại tới sức khỏe thế nào?

Một trong những chứng bệnh gây hại sức khỏe nhất khi đứng là viêm khớp. Khi đứng , chúng ta thường có xu hướng phá vỡ sự cân bằng của các chất lỏng khác trong cơ thể của chúng ta, gây ra sự thiếu hụt các chất dịch cần thiết trong các khớp. Điều này dẫn đến quá nhiều tích tụ dịch trong các khớp, gây ra viêm khớp. Hiệu ứng có thể được nhìn thấy ngay lập tức, hoặc nói chung sau một thời gian dài.

Chúng ta đã nghe nhiều từ kinh nghiệm của cha mẹ và ông bà rằng chúng ta không nên đứng uống nước. Bởi vì uống nước trong khi đứng chạm vào phần dưới của thực quản, do đó làm tổn thương cơ vòng của chúng ta – một cơ liên kết thực quản với dạ dày. Vào thời điểm cơ vòng được thư giãn, nó gây ra tình trạng trào ngược dạ dày thực quản (GERD). Không chỉ gây ra chứng bệnh này, uống nước khi đứng còn gây ra những chứng bệnh dưới đây.

1. Khó tiêu

Khi một người ngồi xuống và uống nước, cơ bắp và hệ thống thần kinh của họ thường thoải mái hơn khi họ đang đứng. Điều này làm cho hệ thống thần kinh của chúng ta nhanh chóng đưa ra thông điệp cho cơ thể tiêu hóa nước với các món ăn khác mà chúng ta đã ăn.

2. Hại thận

Khi chúng ta uống nước trong khi đứng, nước không lọc được thận đúng cách. Các sản phẩm chất thải sau đó đi vào bàng quang của chúng ta và được trộn với máu gây tổn thương thận, thậm chí gây suy thận và tử vong.

Chúng tôi với các bác sĩ hàng đầu sẽ tư vấn cho bạn về sức khỏe quan hệ tình dục, các tư thế quan hệsướng nhất và các phương pháp chữa yếu sinh lý vô cùng hiệu quả sẽ giúp cho bạn khỏi vấn đề của mình ngay

3. Viêm khớp

Một trong những chứng bệnh gây hại sức khỏe nhất khi đứng uống nước là viêm khớp. Khi đứng uống nước, chúng ta thường có xu hướng phá vỡ sự cân bằng của các chất lỏng khác trong cơ thể của chúng ta, gây ra sự thiếu hụt các chất dịch cần thiết trong các khớp. Điều này dẫn đến quá nhiều tích tụ dịch trong các khớp, gây ra viêm khớp. Hiệu ứng có thể được nhìn thấy ngay lập tức, hoặc nói chung sau một thời gian dài.

Xem Thêm:  Top 6 bí quyết giúp việc yêu thêm phần cuồng nhiệt hơn

4. Thần kinh không bình tĩnh

 

Trong khi ngồi uống nước, hệ thống giao cảm đang hoạt động cơ bản cho phép các giác quan của chúng ta bình tĩnh và hệ thống tiêu hóa dễ dàng. Còn uống nước khi đứng sẽ đặt cơ thể chúng ta trong chế độ chiến đấu hoặc bay và gây căng thẳng thần kinh trong cơ thể.

5. Không pha loãng được lượng axit trong cơ thể

Chúng ta đều biết nước không có tính axit trong tự nhiên cũng không chứa kiềm. Tuy nhiên, nước giúp cho việc pha loãng axit trong cơ thể. Khi ngồi uống nước sẽ giúp làm loãng axit trong cơ thể, vì mức độ axit được kết hợp với lượng nước một cách chính xác. Còn uống nước khi đứng không pha loãng được lượng axit này.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>