Việt Nam và Nhật Bản tổ chức hội thảo thương mại điện tử

xuyên biên giới được đánh giá là chủ đề thu hút sự quan tâm nhiều nhất hiện nay trong lĩnh vực này. “Đây là xu hướng tất yếu và dự báo mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng doanh nghiệp và cộng đồng người tiêu dùng”, lãnh đạo VECITA nhấn mạnh. Tuy nhiên, để tối đa hóa lợi ích của xuyên biên giới, nhiều vấn đề cần được giải quyết thông qua sự hợp tác chặt chẽ ở cấp nhà nước giữa các quốc gia.

Với chủ đề “Thương mại điện tử xuyên biên giới”, chương trình tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp hai nước, đồng thời thảo luận về bảo vệ người tiêu dùng trong lĩnh vực này.

Chương trình do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (VECITA, Bộ Công Thương) phối hợp với Cục Chính sách Thương mại và Thông tin thuộc Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản tổ chức với chủ đề “Thương mại điện tử xuyên biên giới: xu hướng và cơ hội”. Sự kiện sẽ diễn ra ngày 12/11 tại khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon (TP HCM).

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
Những doanh nghiệp có nguyện vọng tham gia xin vui lòng xác nhận tham dự trước ngày 09 tháng 11 năm 2015. Thông tin chi tiết liên hệ chị Nguyễn Diệu Hương (Số điện thoại: 024.22205486; email: huongnd@moit.gov.vn). Chương trình Hội thảo dự kiến trong file đính kèm.

Thương mại điện tử xuyên biên giới là đề tài được quan tâm hiện nay.

Đây là hoạt động chính thức trong Chương trình Đối thoại về chính sách thương mại điện tử Việt Nam – Nhật Bản, tổ chức thường niên từ năm 2010 nhằm tăng cường hợp tác song phương giữa hai nước.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Hội thảo năm nay sẽ tập trung vào 2 chủ đề chính: xu hướng, cơ hội trong thương mại điện tử xuyên biên giới trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương và vấn đề bảo vệ người tiêu dùng thông qua hệ thống giải quyết tranh chấp trực tuyến giữa Việt Nam và Nhật Bản. Khoảng 20 đại diện doanh nghiệp nước bạn tham dự, là dịp để các công ty của 2 nước trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về thương mại điện tử và tìm kiếm khả năng hợp tác trong tương lai.

Thương mại điện tử xuyên biên giới được đánh giá là chủ đề thu hút sự quan tâm nhiều nhất hiện nay trong lĩnh vực này. “Đây là xu hướng tất yếu và dự báo mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng doanh nghiệp và cộng đồng người tiêu dùng”, lãnh đạo VECITA nhấn mạnh. Tuy nhiên, để tối đa hóa lợi ích của thương mại điện tử xuyên biên giới, nhiều vấn đề cần được giải quyết thông qua sự hợp tác chặt chẽ ở cấp nhà nước giữa các quốc gia.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>