Xem xong QC này, ai cũng phải thán phục trước khả năng sáng tạo của nhà sx

Rồi điều kỳ diệu đã xảy ra, cuối cùng chiếc xe đưa bạn trai của cô gái này đi cũng đã quay trở lại vị trí xuất phát ban đầu. Cặp tình nhân được đoàn tụ và họ ôm nhau trong niềm hạnh phúc vô bờ bến.

 

Cộng đồng mạng mới đây đã lan truyền đoạn video tuyệt đẹp về tình người mang tên “Nếu chúng ta có thể sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất”.

Đoạn quảng cáo mở đầu là hình ảnh một cô gái đứng buồn khóc khi vừa tiễn người bạn trai lên đường. Một người đàn ông lái xe qua đường thấy vậy, cùng kêu gọi mọi người làm ngược lại tất cả các hành động trước đó với mong muốn có thể quay lại thời gian bạn trai của người phụ nữ đứng khóc lên xe.

Tất cả mọi người xung quanh đó đã dần dần làm theo, ai cũng đi ngược, làm ngược lại, bác thợ cắt tóc thậm chí còn… gắn lại tóc cho vị khách của mình.

Rồi điều kỳ diệu đã xảy ra, cuối cùng chiếc xe đưa bạn trai của cô gái này đi cũng đã quay trở lại vị trí xuất phát ban đầu. Cặp tình nhân được đoàn tụ và họ ôm nhau trong niềm hạnh phúc vô bờ bến.

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Đoạn quảng cáo được cho là lấy nước mắt của người xem và mang đậm tính nhân văn. Tuy nhiên, ít ai biết, đây là một chiêu thức quảng cáo tao tay.

Nó thực ra là đoạn phim quảng cáo cho tính năng… tua lại chương trình truyền hình đã phát của kênh truyền hình Orange Rewind TV.

Vân Đàm

  Tin Tức Giải Trí
Khoa học Công Nghệ
Tin Tức Giáo dục
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>